Kê giường ngủ đúng phong thủy : đẹp nhà. lợi người

Phong thủy có thể hiểu một cách nôm na là cách bố trí nội thất đồ đạc trong nhà sao cho tận dụng được những yếu tố có lợi từ môi trường, tránh những yếu tố gây hại cho sức khỏe, tâm lí con người. Kê giường ngủ đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ có những giấc ngủ sâu, ngon giấc. Ngược lại, giường ngủ không đúng phong thủy không chỉ ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ mà về lâu dài sức khỏe của gia chủ cũng giảm sút. 
Kê giường ngủ đúng phong thủy : đẹp nhà. lợi người
Bởi vậy, khi kê giường ngủ trong phòng, nhất thiết phải có đầu giường chắc chắn và đặt dựa vào tường, đảm bảo được độ cân đối và mọi sự bình đẳng sẽ đến với gia chủ. Không kê đầu giường ngay dưới cửa sổ vì ánh sáng mạnh sẽ làm chủ nhân khó ngủ.  
Kê giường ngủ đúng phong thủy : đẹp nhà. lợi người
Tuyệt đối không để gương chiếu thẳng vào giường ngủ, bởi nó làm cạn kiệt năng lượng của người nằm trên giường, thậm chí có thể gây ra ác mộng.
Chú ý đến những yếu tố phong thủy sẽ giúp bạn có cuộc sống tốt trên cơ sở hòa hợp với thiên nhiên. Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ làm thúc đẩy dòng chảy hài hòa của năng lượng, kích thích sự sinh sôi nảy nở mang lại những ngọt ngào cho đời sống vợ chồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
 Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0975 90 3333 – 0914.11.8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com – nhaxinhplaza@gmail.com

Nguồn : Nội Thất Đẹp