Phòng khách đẹp cần những yếu tố gì ?

Muốn biết phòng khách đẹp cần những yếu tố gì, hãy xem những bức ảnh dưới đây để có một hình dung rõ nét nhất về một thiết kế phòng khách thành công. Bạn sẽ thấy rằng luôn có một sự nhất quán xuyên suốt những căn phòng này. Nhà thiết kế đã tạo ra một phong cách chủ đạo để từ đó định hình nên diện mạo của căn phòng.
Từ những ý tưởng ban đầu, nhà thiết kế bắt đầu bố trí đồ đạc theo một bố cục hài hòa, thuận mắt và thuận tiện trong sử dụng, dựa trên nhu cầu của những người sống trong ngôi nhà đó. Những món đồ cũng được chọn lựa kỹ, sao cho vừa đủ để sử dụng, không thừa hay thiếu.

Phòng khách đẹp cần những yếu tố gì ?

Việc phối hợp màu sắc và chất liệu hợp lý cũng sẽ đem đến những cảm nhận khác nhau cho mỗi người. Màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng sẽ giúp làm tôn lên đường nét của những món đồ trong phòng. Chất liệu cũng là một bài toán khó cần giải quyết ngay từ đầu. Dùng một vài chất liệu đồng nhất cho toàn bộ đồ đạc hay kết hợp nhiều loại chất liệu với nhau là tùy ý tưởng mỗi người, và mỗi cách sẽ đều mang lại hiệu quả riêng.

Phòng khách đẹp cần những yếu tố gì ?

Nếu một không gian có những món đồ đắt tiền, được bố trí hoàn hảo nhưng lại thiếu đi ánh sáng thì cũng không ai cảm nhận được vẻ dẹp đó. Thiết kế ánh sáng tốt nhất cho mọi căn phòng chứ không riêng gì phòng khách đó chính là kết hợp ánh sáng tự nhiên từ những ô cửa lớn với ánh sáng nhân tạo của đèn để căn phòng luôn đẹp trong mọi thời gian trong ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789
Hỗ trợ 24/7 : 0975 90 3333 – 0914.11.8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com – nhaxinhplaza@gmail.com