8 ý tưởng trang trí cầu thang đẹp lung linh để đón năm mới P1

Đa số chúng ta khi trang trí nhà cửa lại lang quên không gian nội thất này đó chính là cầu thang, việc trang trí những bậc thang và lan can trở nên đẹp đẽ và rực rỡ hơn cũng góp phần không nhỏ trong việc mang đến không gian nội thất đẹp đón chào năm mới.
Hãy cùng tham khảo một số cách trang trí cầu thang đẹp sau đây của Nội Thất Xinh.
Làm đẹp cầu thang với đồ trang trí Giáng sinh
Hãy tận dụng những món đồ trang trí Giáng sinh như những cành thông, những món đồ trang trí nhỏ như dây ruy băng, bít tất hay cả những quả cầu nhỏ cũng giúp bạn thay “áo mới” cho cầu thang nhà mình trở nên bắt mắt hơn.
Trang trí bằng giấy dán tường
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng mẫu giấy dán tường hàn quốc đẹp để trang trí cho cầu thang chưa? Hãy lựa chọn những mẫu giấy dán tường mà bạn thích, sau đó cắt chúng ra và trang trí ở mặt trước của những bậc thang. Đây là ý tưởng không tồi giúp bạn mang đến không gian nội thất đẹp và ấn tượng trong ngôi nhà.
Trang trí bằng vòng hoa và dây ruy băng
Sử dụng những dây ruy băng nhiều màu sắc kết hợp với những vòng nguyệt quế được làm bằng hoa giả để treo lên lan can cầu thang cũng là một sự sáng tạo tuyệt với, với cách trang trí nội thất này tuy đơn giản nhưng lại có tác dụng mang đến vẻ đẹp mới mẻ trong ngôi nhà của bạn.
Sử dụng đèn led nhấp nháy
Cách này được nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp sử dụng để trang trí cầu thang của họ, bạn cũng có thể sử dụng đèn led nhấp nháy để mang đến vẻ đẹp lung linh huyền ảo cho những bậc thang trong nhà mình.
Có thể trang trí đèn led dây siêu sáng ở lan can, tay vịn cầu thang hoặc trang trí chúng ở mặt trước của những bậc thang đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian đẹp đón chào năm mới.
Có thể bạn quan tâm:

Còn nữa