8 ý tưởng trang trí cầu thang đẹp lung linh để đón năm mới P2

Khi trang trí nhà cửa để đón chào năm mới bạn đừng quên bỏ lỡ trang trí cầu thang của gia đình, bởi không gian nội thất này sẽ góp phần không nhỏ trong việc mang đến vẻ đẹp lung linh cho ngôi nhà.
Sau đây Noi That Xinh sẽ tiếp tục giới thiệu đến với các bạn những cách trang trí cầu thang đẹp và lại cực kỳ đơn giản:
Trang trí cầu thang với thảm trải sàn
Sử dụng thảm trải sàn đẹp hà nội trong không gian nội thất không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang đến không khí ấm áp trong ngôi nhà, hãy làm mới những bậc thang nhà bạn với những tấm thảm đầy màu sắc, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho tất cả các thành viêc trong gia đình bằng thảm trải sàn cầu thang.
Trang trí bằng cây xanh và hoa
Lựa chọn những chậu hoa xinh xắn hoặc những cây có thân leo đặt lên bệ tường nơi cầu thang cũng là một sự sáng tạo trong cách trang trí nội thất đẹp. Cây xanh không chỉ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn mà còn làm không khí ở đây trở nên trong lành và mát mẻ hơn.
Sử dụng vải voan và giấy màu
Vải voan mềm mại kết hợp với những bông hoa giấy được cắt tỉa đẹp mắt từ giấy màu cũng là một phương án hay nếu bạn muốn trang trí cầu thang nhà mình trở nên lung linh hơn khi năm mới đang đến gần. Đây cũng là cách trang trí đơn giản nhưng lại mang đến giá trị thẩm mỹ cao trong ngôi nhà của bạn.
Tô điểm cầu thang bằng những món đồ nhỏ
Nếu bạn là người không được khéo tay cho lắm và cũng không có nhiều thời gian dành cho việc trang trí cầu thang hãy tham khảo cách này của Nội Thất Xinh.

Lựa chọn những món đồ trang trí có sẵn tại các cửa hàng văn phòng phẩm như hình ngôi sao, quả cầu hãy kể cả là những tấm tranh ảnh do các bé nhà bạn vẽ để trang trí, mang đến vẻ đẹp mới cho cầu thang trong nhà cũng là một ý tưởng không tồi.