Đặc điểm của giấy gián tường cho phòng khách

Một số ngôi nhà hiện nay khi xây dựng lên thường phân vân khi trang trí nội thất sử dụng sơn hay giấy dán tường cho căn phòng khách của mình .Trước khia có lẽ hầu hết các gia đình đều lựa chọn loại sơn sử dụng trong không gian căn nhà của mình là chính và gần như không có ý thay đổi gì,tuy nhiên trong những năm trở lại đây đã có khá nhiều những gia đình có cái nhìn khác và sử dụng giấy dán tường để trang trí cho không gian phòng khách của mình .Giấy dán tường có rất nhiều màu sắc khác nhau và đặc biệt là nhiều hoa văn mới lạ,đẹp,..rất hợp trong thiết kế trang trí nội thất phòng khách .Tuy nhiên đó chỉ là một phần nhỏ trong những đặc điểm rất nổi bật của giấy dán tường hiện nay đã đưa người dùng có cái nhìn khác về giấy dán tường .


Một số đặc điểm của giấy dán tường trong trang trí nội thất .
Giấy dán tường cho căn phòng sinh động

1. Độ bền

Với điều kiện khí hậu của nước ta, tuổi thọ của giấy dán tường có thể kéo dài 10-15 năm mà không cần bảo dưỡng nhiều. Vì vậy có thể tạo không gian đẹp cho căn phòng trong thời gian dài hơn hẳn so với sơn tường truyền thống. Với các dòng giấy dán tường cao cấp không chỉ đem lại giá trị nghệ thuật cho bức tường mà còn có thể chống ẩm, chống mốc, cách âm, cách nhiệt tốt.

2. Mẫu mã, họa tiết

Các loại sơn tường thông thường chủ yếu là một màu duy nhất và thường được kết hợp một vài màu trong căn phòng. Đối với giấy dán tường thì rất đa dạng về mẫu mã, họa tiết, màu sắc dễ dàng kết hợp với các loại nội thất khác nhau sẽ mang lại tính thẩm mỹ và không gian cổ điển, hiện đại, độc đáo.

3. Mức độ an toàn

Giấy dán tường có độ an toàn cao, không có mùi và không gây độc hại cho những người sống ở trong căn hộ. Khi dán tường xong chúng ta chỉ cần nửa ngày là tất cả các mùi xuất hiện trong quá trình dán tường sẽ bay mất nhưng sơn thì cô số đó được tính bằng tháng

4. Thời gian thi công

Thời gian thi công giấy dán tường cho 1 căn nhà khoảng 500m2 (tường) mất khoảng 2-3 ngày. Đặc biệt với đội ngũ thợ thi công lành nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ rút ngắn tối đã thời gian của quý khách hàng.

5. Giá thành

Nhìn chung giá thành của giấy dán tường phòng khách sẽ cao hơn giá thành của sơn truyền thống.Ngoài ra với việc dán tường thì thường chúng ta vẫn phải sử dụng 1 lớp sơn lót để đảm bảo chất lượng giấy được tốt nhất

Showroom Nhà Xinh plaza
231 phố Vọng, quận HBT, Hà Nội
Tư vấn: 0975 90 3333 – 0914 11 8383