Bí quyết biến căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi P1

Sở hữu một không gian sống rộng rãi và tiện nghi là niềm mơ ước của hầu hết tất cả mọi người, bạn đã tìm ra phương án bày trí đồ nội thất như thế nào để giúp căn hộ bé nhỏ của mình trở nên rộng rãi hơn chưa?
Noi That Xinh sẽ mách cho bạn một số cách chọn mua đồ nội thất và bài trí chúng như thế nào để mang đến không gian sống thoáng mát và rộng rãi hơn diện tích thực của ngôi nhà.
Tạo lối đi rõ ràng trong căn hộ
Dù cho ở trong một căn hộ có diện tích rộng lớn nhưng bạn không tạo ra lối đi rộng rãi thì không gian nội thất của bạn cũng sẽ không tạo nên độ thoáng và mang đến cảm giác thoải mái. Lối đi trong nhà được ví như một “ hệ thống giao thông” đặc biệt vì vậy muốn mang đến không gian thông thoáng phải tạo được lối đi rộng rãi.
Diện tích của lối đi ít nhất phải rộng 80cm thì mới mang đến lối đi vừa đủ, mang đến cảm giác thoải mái cho bạn di chuyển trong căn hộ và mang đến không gian thoáng đãng.
Sử dụng cửa trượt
Sử dụng cửa trượt là một cách tăng thêm diện tích cho không gian nội thất nhỏ một cách hiệu quả nhất. Việc sử dụng cửa trượt sẽ không phải mất nhiều diện tích và gây cảm giác vướng khi bạn mở cửa.  Với hệ thống kéo và cánh cửa được lắp đặt sát vào tường mang đến sự gọn gàng và ngăn nắp hơn trong không gian chật hẹp.
Tận dụng góc tường trong nhà
Việc tận dụng những không gian trong góc tường để bày trí những món đồ nội thất trong nhà như ghế sofa, hay các món đồ trang trí khác cũng giúp bạn mở rộng được diện tích sinh hoạt. Tận dụng được những không gian trong góc tường giúp bạn bày trí vật dụng một cách vuông vức và kín kẽ hơn trong không gian nội thất của mình.
Vì vậy, lựa chọn một chiếc ghế sofa góc là sự lựa chọn hoàn hảo đối với không gian hiện đại, đặc biệt là đối  với những căn hộ có diện tích khiêm tốn.
Lựa chọn nội thất có thiết kế tối giản
Sự tối giản của thiết kế kiểu dáng của các món đồ nội thất sẽ bớt cảm giác rối mắt và rườm rà. Các món đồ nội thất có thiết kế mang phong cách hiện đại, luôn đề cao công năng sử dụng, vì vậy nó không chỉ mang đến không gian sống đẹp, rộng rãi mà còn mang đến sự tiện nghi trong ngôi nhà của bạn.
 Còn nữa