Bí quyết biến căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi P2

Với những việc lựa chọn đồ nội thất có phù hợp kết hợp với sử dụng màu sắc trắng sáng sẽ giúp mang đến không gian nội thất hiện đại và đẹp hơn, bên cạnh đó nó còn biến căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.
Lựa chọn đồ nội thất màu trắng
Gam màu trắng luôn có tác dụng trong việc nới rộng không gian nội thất nhỏ, việc sử dụng sơn tường, trần nhà hoặc những món đồ nội thất màu trắng mang đến vẻ đẹp tinh khôi và hiện đại hơn. Tone màu trắng chủ đạo bạn cũng thật dễ dàng để kết hợp với những gam màu khác để tạo điểm nhấn và mang đến sự nổi bật.
Sử dụng kệ gắn tường
Trong phòng ngủ thay vì sử dụng tab đầu giường như bình thường bạn sẽ thay bằng kệ gắn tường. Kệ gắn tường giúp tiết kiệm một khoảng diện tích không nhỏ trong phòng ngủ, ngoài ra sử dụng tab đầu giường cũng tốn kém một khoản đầu tư cho việc này.
Bên cạnh đó, kệ đầu giường còn mang đến không gian bày trí những món đồ trang trí và nơi để đồ ký tưởng trên đầu giường, giúp bạn tận hưởng không gian nội thất tiện nghi và hoàn hảo hơn.
Ưu tiên đồ nội thất thủy tinh và dạng lưới
Những món đồ nội thất như bàn trà, hay bàn ghế sofa trong suốt và dạng lưới sẽ giúp mang đến không gian rộng rãi hơn về mặt thị giác. Với những món đồ nội thất này bạn vẫn có thể tận hưởng sự tiện nghi của nó lại vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại và mới lạ cho không gian nội thất.
Sử dụng đồ nội thất thông minh
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc lựa chọn những món đồ nội thất thông minh có thiết kế đa năng cho căn hộ của mình chưa? Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ thì đừng chần chờ gì nữa, hãy đầu tư và sở hữu chúng để tận hưởng những công năng tuyệt vời từ những món đồ này.
Giường ngủ đa năng, ghe sofa giuong nam hay những kệ trang trí gắn tường nhiều tầng cũng là những món đồ đa năng mà bạn nên suy nghĩ để sở hữu nó trong không gian nội thất hiện đại.
Hy vọng với những chia sẻ trên của siêu thị Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn mang đến không gian sống tiện nghi và thoáng mát hơn trong căn hộ nhỏ bé của mình.