Các tiêu chí lựa chọn giấy dán tường phù hợp

Giấy dán tường trở thành món đồ trang trí không thể thiếu trong không gian hiện đại, vì vậy nó trở nên phổ biến hơn và không còn xa lạ đối với nhiều người.
Bạn đã biết cách lựa chọn giấy dán tường phù hợp cho từng không gian nội thất khác nhau của những thành viên khác nhau trong gia đình của mình chưa? Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí để lựa chọn giấy dán tường phù hợp.
Lựa chọn theo độ tuổi
Lựa chọn mẫu giấy dán tường đẹp theo độ tuổi sẽ giúp bạn lựa chọn họa tiết và màu sắc phù hợp hơn. Không gian nội thất của trẻ em nên sử dụng những mẫu giấy có họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu và những gam màu tươi vui.
Khi chọn giấy dán tường cho không gian nội thất người lớn nên chọn những họa tiết sang trọng và cầu kỳ hơn để mang đến không gian sống đẳng cấp.
Lựa chọn giấy phù hợp với tâm lý của từng người
Đối với những người mắc bệnh khó ngủ, thần kinh tương đối yếu thì nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, càng có thiết kế tối giản càng tốt để mang đến không gian yên tĩnh và nhã nhẵn hơn.
Hãy chọn những mẫu giấy dán tường có thiết kế và màu sắc ấn tượng cho những người có cá tính mạnh mẽ để mang lại cho họ cảm giác thi vị và yêu đời hơn.
Lựa chọn giấy dựa trên diện tích căn hộ
Đối với những căn phòng nhỏ bạn nên lựa chọn những mẫu giấy dán tường có màu sáng và ít họa tiết để mang đến sự rộng rãi và thoáng mát trong căn phòng.
Chọn những mẫu giấy có gam màu rực rỡ và có họa tiết cầu kỳ cho những mảng tường lớn trong căn phòng rộng rãi để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của người khác.