Chọn giấy dán tường cho thiết kế phòng khách cổ điển

Đối với bất kỳ ngôi nhà nào khi được xây dựng nên đều hướng tới một phong cách nhất định, có những ngôi nhà theo phong cách cổ điển ,có những ngôi nhà mang phong cách hiện đại,cũng có ngôi nhà mang cho mình phong cách tân cổ điển,…Dù là ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nào thì nội thất bên trong của ngôi nhà cũng sẽ mang phong cách của ngôi nhà đó . Tiêu biểu ở đây đó là phòng khách,căn phòng đầu tiên mà chúng ta khám phá một ngôi nhà .

Nội thất bên trong ngôi nhà là điều đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy khi bước vào .ví như ngôi nhà mang phong cách cổ điển thì những vật dụng trong phòng khách cũng phải hướng tới phong cách đó,là những bộ sofa sang trọng tân cổ điển thiết kế cầu kỳ,những bức tranh thời cổ,…Một điều đáng chú ý làm nổi bật nên phong cách ngôi nhà đó là những bức tường xung quanh.Việc chọn giấy dán tường theo phong cách khác nhau sẽ mang lại hiệu ứng khách nhau, giấy dán tường theo phong cách cổ điển sẽ mang đến không gian cổ kính, sang trọng cho phòng khách.
Khi chọn giấy dán tường cho phòng khách ta cần chú ý một số điều sau :

Màu sắc mẫu giấy dán tường

Bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có màu sắc lịch sự, nhã nhặn và hài hòa với nội thất bên trong căn phòng. Có thể chọn một màu như đen, trắng, xanh, vàng với hoa văn đơn giản hoặc giấy dán tường kết hợp giữa 2 gam màu: hoạ tiết là màu nóng nổi bật như cảm đỏ kết hợp với màu nền trung tính, nhẹ nhàng như xám, ghi.

Màu sắc giấy gián tường phong cách cổ điển

Họa tiết giấy dán tường

Đối với giấy dán tường phòng khách cổ điển họa tiết thường đơn giản, không quá cầu kì, phức tạp sẽ làm cho phòng khách có không gian nhã nhặn, thoải mái. Các họa tiết như tranh vẽ cổ điển, tranh thủy mạc cùng màu sắc, thiết kế cổ điển sẽ mang lại không gian cổ kính, quý phái cho căn phòng.

họa tiết giấy dán tường

Loại giấy dán tường: Giấy dán tường phòng khách cổ điển dòng Châu Âu như: Đức, Ý mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu, khi kết hợp với đồ nội thất kiểu cổ điển sẽ phù hợp với các biệt thự, căn phòng mang đậm chất cổ kính, sang trọng. Các dòng giấy dán tường cổ điển Châu Á phải kể đến là giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản mang sẽ mang lại không gian phòng khách sang trọng, quý phái và cổ kính

phòng khách mang phong cách cổ điển
Showroom Nhà Xinh plaza
231 phố Vọng, quận HBT, Hà Nội
Tư vấn: 0975 90 3333 – 0914 11 8383