Làm mới phòng khách cực đẹp đón tết Bính Thân P1

Không gian phòng khách là nơi bạn cần trang trí để nó trở nên lộng lẫy và đẹp mắt hơn để đón những vị khách đến với gia đình mình vào dịp tết Bính Thân này. Bạn đã có ý tưởng về cách làm mới nội thất phòng khách nhà mình chưa?

Nội Thất Xinh sẽ mách bạn trang trí thêm hoặc làm mới một số phụ kiện trang trí làm mới phòng khách của mình để mang đến không khí rộn ràng sắc xuân.

1 .Sắm bàn trà phòng khách
Một chiếc bàn trà phòng khách đẹp cũng góp phần lớn vào việc thay đổi “ bộ mặt” phòng khách hiệu quả, nếu bàn trà của bạn đã sử dụng nhiều năm rồi thì đây cũng là dịp để bạn làm mới phòng khách bằng một chiếc bàn trà có kiểu dáng đẹp hơn và hợp Guu hơn.

2. Rèm cửa

Dịp cuối năm cũng là lúc bạn nên thay đổi những mẫu rèm cửa trong nhà, không chỉ trong không gian phòng khách, thay đổi những mẫu rèm cửa phù hợp dành cho mùa Đông, giúp mang đến không gian nội thất ấm áp hơn cho tổ ấm của bạn.

Những mẫu rèm cửa đẹp cũng mang không khí tưng bừng đón xuân Bính Thân và mang đến không gian có giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn khẳng định guu thẩm mỹ của mình trong mắt bạn bè, người thân đến thăm nhà vào dịp Tết.

3. Thảm trang trí

Làm đẹp và tân trang lại không gian sống, đặc biệt là làm mới phòng khách bằng thảm trang trí  kết hợp với bàn ghế sofa cũng là một trong những phương án không tồi giúp bạn mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà của mình. Nó không chỉ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn mang đến không gian sống thực sự thoải mái và dễ chịu cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Còn nữa