Làm mới phòng khách cực đẹp đón tết Bính Thân P2

Tết Bính Thân đang đến rất gần, đây cũng là khoảng thời gian bạn nên làm mới không gian nội thất của mình để chuẩn bị chào đón dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Năm nay bạn đã có ý tưởng nào để mang đến không gian nội thất đẹp cho ngôi nhà của mình chưa?

Chỉ với những món phụ kiện trang trí đơn giản những lại có tác dụng lớn trong việc Refesh lại ngôi nhà, đặc biệt là trong việc làm mới phòng khách.

4. Thêm kệ trang trí

Không gian phòng khách của bạn trở nên đẹp mắt và hiện đại hơn với những chiếc kệ trang trí bằng gỗ với nhiều màu sắc và có thiết kế đẹp. Nó vừa có tác dụng trang trí lại vừa tạo ta không gian lưu trữ đồ đạc trong nhà.

5. Làm mới ghế sofa bằng những chiếc gối ôm

Gối ôm là phụ kiện đi kèm không thể thiếu của ghế sofa, chọn một vài chiếc gối ôm có họa tiết đẹp hoặc có họa tiết của cành đào, cành mai cũng là cách giúp bạn làm mới phòng khách một cách hiệu quả và để lại ấn tượng trong mắt những vị khách đến với gia đình vào ngày Tết.

6. Lựa chọn chậu hoa trang trí

Trong không gian nội thất đẹp ngày Tết không thể thiếu những chậu hoa hoặc chậu cây cảnh, nó vừa mang ý nghĩa đặc biệt, mong muốn năm mới luôn tươi vui và phát triển, mà nó còn mang đến không khí trong lành và đẹp mắt cho ngôi nhà vảo ngày Tết.

Vì vậy, lựa chọn một vài chậu hoa mà bạn yêu thích hoặc chậu cây cảnh mini để trang trí trong nhà nhằm làm mới phòng khách để sẵn sàng đón Tết Bính Thân đang đến gần.

Hãy dành ít chút thời gian để làm mới phòng khách của gia đình mình, mang đến không khí ấm cũng và tràn ngập “ hơi thở” của mù Xuân mới đến với ngôi nhà của mình bằng những gợi ý trên của Nội Thất Xinh.