Những tính năng tuyệt vời của giấy dán tường cho ngôi nhà của bạn

Giấy dán tường từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới ,không chỉ bởi giấy dán tường giúp cho căn phòng của chúng ta thêm lung linh và đẹp hơn với những mẫu mã hoa văn khác nhau mà giấy dán tường còn có thể thay thế được sơn tường một cách xứng đáng .tất nhiên trên nhiều khía cạnh khác nhau giấy dan tường không thể hơn được so với sơn tường nhưng có thể dễ nhận thấy các gia đình ,thậm trí các doanh nghiệp đang ngày một sự dụng giấy dán tường cho không gian làm việc ,nơi ở của mình .vậy giấy dán tường có những tính năng nổi bật nào để trở nên thông dụng như vậy .

Tính năng nổi bật đầu tiên của giấy dán tường là tô đẹp thêm cho các căn phòng cần không gian nội thất xinh.
với rất nhiều mẫu mã và hoa văn đa dạng mà giấy dán tường phù hợp với hầu hết các đồ kê trong nhà,màu chủ đạo cho căn phòng ,ngoài ra còn tạo ra một không gian rất riêng cho mỗi căn phòng sử dụng giấy dán tường như căn phòng ngập hoa, căn phòng thiên nhiên nú rừng,…

Giấy dán tường cho căn phòng sinh động,hòa với thiên nhiên

Tiếp theo là tính năng chống nước ưu việt.

Tính năng chống nước của giấy dán tường cao cấp, đây là tính năng cơ bản nhất, chủ chốt và quan trọng nhất của giấy dán tường. Với các loại sản phẩm cao cấp, bề mặt giấy được xử lý để hạn chế thấm nước tối đa, ngay cả khi sử dụng các loại chất tẩy rửa nhệ giấy dán cũng không bị thấm nước, không mục nát.Nhờ đó, sản phẩm có thể sử dụng ở bất kỳ không gian kiến trúc nào, từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà tắm, phòng bếp. Dù là nước bắn lên bề mặt hay dầu mỡ bám vào, bạn chỉ cần dùng xà phòng là có thể lau sạch mọi vết mà không lo tường bị hư hại.

Tính năng bảo vệ sức khỏe với không gian thoáng khí:

Ngoài ra, giấy dán tường còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, hỗ trợ cùng các loại thiết bị để tạo lên một không gian kiến trúc thoáng mát, yên tĩnh, bảo vệ sức khỏe người sử dụng một cách tốt nhất. Tại các quán bar, nhà hàng, khu vui chơi giải trí hiện nay cũng sử dụng rất nhiều giấy dán tường, sản phẩm không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ cao cũng như đòi hỏi về sự thay đổi của người tiêu dùng, mà còn góp phần đảm bảo an toàn với tính năng chống cháy.

Showroom Nhà Xinh plaza
231 phố Vọng, quận HBT, Hà Nội
Tư vấn: 0975 90 3333 – 0914 11 8383