Những ưu điểm của giấy dán tường Hàn Quốc P1

Giấy dán tường Hàn Quốc đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng khi muốn trang trí không gian sống của mình, tại sao dòng giấy này lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Nó có những ưu điểm gì vượt trội?
Hãy cùng với Nội Thất Xinh phân tích những đặc điểm của giấy dán tường Hàn Quốc:
Cấu tạo của giấy dán tường Hàn Quốc
Dòng giấy dán tường Hàn Quốc được cấu tạo bởi 2 lớp, lớp bên ngoài và lớp bên trong tiếp xúc với tường. Phần tiếp xúc này có thể được làm bằng giấy hoặc bằng vải. Đối với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam bạn nên lựa chọn những mẫu giấy có phần đế làm bằng vải.
Thời gian sử dụng giấy dán tường
Bởi vì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Hàn quốc vì vậy giấy dán tường cao cấp có độ bền cao lên đến 5 đến 7 năm, có thể kéo dài đến 10 năm nếu bạn vệ sinh ghế đúng cách.
Quá trình thi công nhanh chóng
So với việc sử dụng sơn tường thì quá trình thi công giấy dán tường đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải mất thời gian thu dọn tất cả đồ đạc ra ngời trời như sử dụng sơn.
Giá trị thẩm mỹ của giấy dán tường
Lựa chọn dòng sản phẩm giấy dán tường này bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu giấy mà mình thích, phù hợp nhất với ngôi nhà. Bởi nó có rất nhiều mẫu mã khác nhau, màu sắc, hoa văn, họa tiết cũng rất đa dạng bạn khách hàng lựa chọn.Bạn còn có thể lựa chọn nó theo độ tuổi, giới tính của các thành viên trong gian đình đều có những mẫu phù hợp.
Đã có hàng nghìn khách hàng đến và lựa chọn dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc của siêu thị Nội Thất Xinh chúng tôi, bởi họ yêu thích những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp với không gian nội thất của mình. Còn bạn, bạn có thích những mẫu giấy dán tường đẹp của chúng tôi không?
Còn nữa