Những ưu điểm của giấy dán tường Hàn Quốc P2

Giấy dán tường Hàn Quốc không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng, rất nhiều người yêu thích sử dụng mẫu giấy này cho không gian sống của mình bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội.
Không chỉ có cấu tạo phù hợp với khí hậu và môi trường sống của Việt Nam, sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc còn có tuổi thọ sử dụng lâu năm và mang đến giá trị thẩm mỹ lớn. Bên cạnh đó giấy còn có những ưu điểm sau đây:
Thân thiện với môi trường
Chất liệu của giấy dán tường không có chứa những chất độc hại cho sức khỏe của con người, trang trí không gian nội thất bằng giấy dán tường cũng không gây ra những mùi khó chịu trong nhà. Vì thế, sử dụng dòng sản phẩm này có sự an toàn tuyệt đối.
Công năng sử dụng cao
Bạn có thể lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc để trang trí bất cứ không gian nào mà bạn muốn, có thể sử dụng giấy dán tường phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng trẻ em…đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, mang đến sự sự thay đổi lớn cho không gian nội thất.
Giá thành hợp lý
Nội Thất Xinh phân phối sản phẩm giấy dán tường chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc với giá 1.150.000 VND/ cuộn, mỗi cuộn có kích thước: 15.6m x1.06 m. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, ít qua khâu trung gian vì vậy giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn so với những nơi phân phối khác.
Với 7 ưu điểm vượt trội trên, dòng sản phẩm này đáng để bạn đầu tư để sở hữu nó cho ngôi nhà của mình, mang đến không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.
Để sở hữu sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng khách hàng có nhu cầu mua giấy dán tường xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999