8 mẹo trang trí nhà đẹp hợp phong thủy thu hút vượng khí vào năm mới P1

Vào đầu năm mới việc trang trí nhà đẹp hợp phong thủy để thu hút tiền tài, hạnh phúc đến với gia đình mình là một việc cần thiết. Chỉ cần chú ý một vài chi tiết nhỏ khi bày trí đồ vật trong nhà là bạn có thể mang đến luồng vượng khí vào nhà.

Đặt chân đồ vật lên thảm trải sàn

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy bạn không nên kê đồ vật sát vào tường, nên giữ khoảng cách giữa tường và đồ vật một khoảng cách nhất định. Đặc biệt là sofa cho phòng khách việc bày trí ghế không sát vào tường còn giúp ghế chống được ẩm mốc.
Ít nhất bạn nên sắp xếp phần chân của ghế sofa lên thảm trải sàn, để mọi người khi đặt chân vào nhà ngồi vào đó và nói chuyện.

Giữ phòng bếp luôn sạch sẽ

Khong gian nội thất phòng bếp được cho là không gian có khả năng thu hút tiền tài vào trong ngôi nhà, vì vậy trong khoảng thời gian đầu năm mới này bạn nên giữ cho phòng bếp luôn sạch sẽ và gọn gàng. Đặc biệt chú ý tới tủ kệ bếp và tủ lạnh, bên cạnh đó giữ lửa cháy và hoạt động càng nhiều càng tốt để mang đến những điều may mắn trong năm mới.

Lựa chọn đồ nội thất theo cặp

Theo cách chuyên gia phong thủy, lựa chọn đồ nội thất theo cặp sẽ mang lại điều vui vẻ, hạnh phúc cho đôi lứa, mang đến nhiều điều hạnh phúc trong cuộc sống. Bạn có thể lựa chọn 2 chiếc ghế sofa đơn cho phòng ngủ hoặc một cặp tranh để treo trong nhà…nhưng chú ý nên lựa chọn các món đồ theo cặp.

Sử dụng những gam màu như: đỏ, tím, xanh lá

Gam màu đỏ là biểu tượng cho sự tốt lành và may mắn và thành công, màu tím và màu xanh mang đến sự thịnh vượng. Việc thay đổi và trang trí thêm những gam màu này trong ngôi nhà của bạn trong năm mới cúng góp phần mang đến nhiều điều may mắn trong cả năm.

Còn nữa