8 mẹo trang trí nhà đẹp hợp phong thủy thu hút vượng khí vào năm mới P2

Sang năm mới bạn có muốn thu hút vượng khí vào trong ngôi nhà của mình không? Hãy tham khảo những mẹo trang trí nhà đẹp sau đây của Nội Thất Đẹp để thu hút tiền tài, hạnh phúc vào ngôi nhà của bạn.

Đặt cây xanh ở cửa ra vào

Đây là lý do giải thích vì sao vào ngày Tết nhiều người đặt chậu cây cảnh ở cửa ra vào, vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà vào ngày Tết lại vừa mang đến phong thủy tốt cho cả nhà. Bên cạnh đó phải giữ cho cửa ra vào luôn sạch sẽ để thu hút tài lộc và may mắn.

Lựa chọn bàn ăn hình tròn

Nếu bạn muốn chuyện tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng và hạnh phúc thì hãy lựa chọn một chiếc bàn ăn đẹp hình tròn. Theo các chuyên gia phong thủy chọn bàn ăn hình tròn để mọi người đều nhìn thấy nhau và ngồi quây quần với nhau cùng thưởng thức bữa cơm gia đình.

Tránh sử dụng những món đồ mang biểu tượng nước

Nước là biểu tượng cho vấn đề tài chính, tiền bạc của bạn, vì vậy tránh sử dụng những đồ vật mang biểu tượng này bởi nó có ý nghĩa là rửa trôi, hao tài tốn của. Đặc biệt là trong phòng ngủ không nên bày trí những món đồ này sẽ mang lại những điều không tốt.

Sử dụng gam màu Hồng trong phòng ngủ

Màu Hồng là biểu tượng cho sự hạnh phúc, nếu bạn muốn tình cảm vợ chồng luôn thuận buồn xuôi gió hãy lựa chọn gam màu này cho phòng ngủ của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn những loài hoa có gam màu này để trang trí phòng ngủ vừa trở nên lãng mạn và hợp phong thủy.
Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về phong thủy nhà ở và trang trí các món đồ nội thất hợp phong thủy để hút khí vượng vào ngôi nhà mình trong năm mới này.