Bí quyết mang đến không gian nội thất rộng rãi cho căn hộ nhỏ P1

Trang trí nội thất cho căn hộ nhỏ giờ không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn nữa bởi chỉ cần áp dụng vài mẹo đơn giản của Nội Thất Đẹp, bạn sẽ mang đến không gian nội thất đẹp và tiện nghi cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ và thông thoáng
Phá bớt cảm giác ngột ngạt và bí bách trong các căn hộ nhỏ bằng cách luôn giữ cho ngôi nhà sạch sẽ, bạn thường xuyên mở hết tất cả các cửa sổ và kéo rem cua lên để đón ánh nắng mặt trời vào ngôi nhà. Bên cạnh đó giúp cho ngôi nhà trở nên bừng sáng hơn.

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng mang đến không gian rộng rãi hơn trong căn phòng, đặc biệt là đối với những căn hộ có diện tích nhỏ. Đây là vấn đề mà bạn cần chú ý khi muốn ngôi nhà của mình trở nên thoáng mát hơn.
Chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp
Những món đồ nội thất chính như: bo ban ghe sofa, giường ngủ, tủ quần áo… cần phải được cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn kích thước của chúng. Kích thước của đồ nội thất cũng có vai trò to lớn trong việc mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái trong căn hộ nhỏ.
Thiết kế không gian mở
Việc hạn chế ngăn các không gian nội thất nhà xinh bằng các bức tường sẽ giúp mang đến không gian thông thoáng hơn. Những bức tường kín mít sẽ mang đến cảm giác bí bách và chật chội hơn trong căn hộ nhỏ.
Thiết kế nhà theo không gian mở là giải pháp tối ưu trong thiết kế nội thất cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn.
Lựa chọn đồ nội thất đa năng
Hiện nay, các nhà thiết kế nội thất đã tìm ra giải pháp tối ưu khi thiết kế nội thất cho các căn  hộ nhỏ đó là tích hợp nhiều chức năng trong cùng một món đồ nội thất, nhằm mục đích tiết kiệm không gian bày trí các đồ vật trong nhà.
Sử dụng đồ nội thất đa năng còn tiết kiệm được cả chi phí đầu tư để sở hữu một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, bởi giá của đồ dùng đa năng không đắt hơn so với những món đồ nội thất bình thường.
Còn nữa