Cập nhật những xu hướng trang trí tường nhà năm 2016 P1

Nội Thất Đẹp xin giới thiệu các xu hướng trang trí nhà đẹp mới, đặc biệt là trang trí tường nhà sẽ lên ngôi trong năm 2016, đây là những xu hướng được các chuyên gia trên thế giới khuyên bạn nên áp dụng khi trang trí nhà cửa trong năm nay.

Tường màu trắng kết hợp với tranh trang trí

Trang trí tường với gam màu trắng chủ đạo là một trong những xu hướng sẽ lên ngôi trong năm 2016, tô điểm thêm một vài bức tranh trang trí trên tường khiến ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn, bởi tone màu trắng tương phản rất tốt khi kết hợp với bất kỳ gam màu nào khác của bức tranh.

Tường kẻ sọc
Bạn có thể dùng sơn nước hoặc mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp để trang trí ngôi nhà của mình với những họa tiết kẻ sọc, không gian nội thất trở nên cuốn hút và huyền bí hơn khi tường nhà được trang trí họa tiết này. Với họa tiết kẻ sọc này bạn có thể trang trí một bức tường trong phòng hay trang trí ở lối đi, hành lang đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất cao cấp, hiện đại.
Tường nhà với họa tiết thiên nhiên
Nếu bạn là người yêu thích không gian sống tươi mát, nhưng lại không có đủ thời gian để chăm sóc cho những chậu hoa, chậu cây cảnh thì hãy trang trí nội thất cho ngôi nhà theo cách này. Hãy trang trí tường nhà với gam màu và hình ảnh của thiên nhiên như: hình lá cọ, hình cỏ cây, hoa lá…
Trong năm 2016 này, những gam màu nhẹ nhàng vẫn tiếp tục giữ ngôi vị cao của mình trong trang trí nội thất, vì vậy những xu hướng trang trí cũng đều sử dụng những gam màu này là chủ yếu. Hãy cập nhật ngay những xu hướng trang trí mới nhất năm 2016 tại Nội Thất Đẹp để làm mới không gian sống của mình.
Còn nữa