Cập nhật những xu hướng trang trí tường nhà năm 2016 P2

Bạn đang muốn tân trang lại không gian nội thất của mình trong năm 2016 này, đừng bỏ qua những xu hướng mới sẽ được lên ngôi trong năm nay.

Noi That Dẹp sẽ giới thiệu đến các bạn những ý tưởng trang trí tường nhà độc đáo và mới lạ, được nhiều chuyên gia nội thất nước ngoài khuyên dùng.
Trang trí tường nhà với chữ decal

Sự ấn tượng và độc đáo sẽ đến với ngôi nhà của bạn khi sử dụng trang trí nội thất đẹp theo cách này, dán chữ decal là một trong những xu hướng được nhiều người ưa chuộng khi trang trí không gian sống của mình. Với cách thực hiện đơn giản, dễ dàng mà lại mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Dán decal chấm bi
Với họa tiết châm bi đơn giản, kết hợp với nhiều gam màu khác nhau được trang trí lên tường nhà mang đến vẻ đẹp hiện đại và giản dị, gần gũi. Bạn cũng không phải băn khăn nhiều khi lựa chọn trang trí tường nhà theo xu hướng này, bởi họa tiết châm bi chưa bao giờ là lỗi ” mốt”.
Họa tiết caro
Không chỉ họa tiết chấm bị mới được nhiều người yêu thích mà họa tiết caro cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người. Mảng tường sẽ thật sự nổi bật khi được trang trí bằng họa tiết này. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường với họa tiết caro để trang trí cho phòng làm việc, phòng bếp hay phòng ăn của gia đình.
Họa tiết sọc hình chữ V
Với những họa tiết trang trí hình chữ V trên tường nhà, bạn sẽ được sở hữu một không gian sống đầy cá tính và lịch lãm. Đơn giản nhưng tinh tế là vẻ đẹp mà họa tiết tiết này mang lại cho không gian sống của bạn.
Với những xu hướng mới này, bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới để trang trí ngôi nhà của mình thêm ấn tượng và mới lạ hơn.