Có những loại giấy dán tường nào?

Giấy dán tường ngày càng có vai trò quan trọng trong trang trí nội thất, đặc biệt là nhà ở. Bạn có biết trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại giấy dán tường?

Cùng Nội Thất Đẹp Hà Nội tìm hiểu về các loại giấy dán tường hiện nay trên thị trường để có những lựa chọn đúng đắn nhất khi bạn có nhu cầu về loại sản phẩm này.
Giấy dán tường Đức
Đây là một trong những dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp được nhiều người sử dụng cho những không gian sang trọng và cao cấp. Giấy dán tường Đức cao cấp có khả năng chống thấm, chống ẩm mốc và vệ sinh rất dễ dàng.
Giấy dán tường Nhật Bản
Nếu bạn đang có ý định trang trí nhà của bằng giấy dán tường thì sản phẩm này cùng là một trong những lựa chọn đúng đắn của bạn. Trên thị trường hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm này.
Giấy dán tường Hàn Quốc
Với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc mẫu giấy dán tường Hàn Quốc cũng là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng. Dòng sản phẩm này cũng có khả năng chống thấm cao, an toàn đối với người sử dụng, được sản xuất từ công nghệ tiên tiến vì vậy sản phẩm có tuổi thọ cao.
Giấy dán tường Ilalia
Nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm này khi đi chọn mua giấy dán tường, họa tiết đẹp kết hợp với chất liệu cao cấp, sản phẩm này cũng là một sự lựa chọn không tồi cho ngôi nhà của bạn.
Các loại giấy dán tường khác
Bên cạnh những dòng giấy dán tường cao cấp kể trên còn những mẫu giấy dán tường khác như: giấy dán tường Đài Loan, giấy dán tường Hồng Kông, giấy dán tường Trung Quốc…những mẫu giấy dán tường này có giá thành rẻ hơn nhưng dễ bị làm giả, làm nhái vì vậy nếu bạn lựa chọn những sản phẩm này thì hãy hết sức chú ý khi lựa chọn, tranh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.