Dự đoán xu hướng mới trong thiết kế ghế sofa năm 2016

Nếu bạn đang muốn mua một bộ ghế sofa mới trong năm 2016 này thì hãy tham khảo những xu hướng thiết kế mới trong năm 2016 này để có thể lựa chọn được ghế sofa phù hợp cho không gian nội thất của bạn.

Sử dụng những gam màu nhẹ nhàng

Vẻ đẹp sang trọng và tinh tế được làm nổi bật lên nhờ kết hợp những gam màu nhẹ nhàng trong thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế ghế sofa.  Những gam màu nhẹ nhàng được dự đoán là sẽ lên ngôi và trở thành xu thế mới trong năm 2016.

Họa tiết thổ cẩm được ưa chuộng

Vẻ đẹp phong khoáng và có chút bụi bặm sẽ được thể hiện trong ngôi nhà của bạn qua bo ban ghe sofa có kết hợp với những họa tiết thổ cẩm. Nét tươi vui và cá tính của họa tiết thộ cẩm vừa mang đến vẻ đẹp truyền thống lại vừa tạo điểm nhấn về tính nghệ thuật, sáng tạo.

Thiết kế ghế sofa tiện nghi và thông minh

Yêu cầu được sống và sở hữu không gian sống tiện nghi hơn trong ngôi nhà hiện đại của người tiêu dùng ngày càng cao, vì vậy những món đồ nội thất nói chúng và bàn ghế sofa giá rẻ nói riêng cũng phải đáp ứng được yêu cầu này. Đề cao công năng sử dụng của đồ nội thất khi thiết kế kiểu dáng cần có sự tích hợp nhiều chức năng khác nhau.
Năm 2016 hứa hẹn là một năm của những món đồ nội thất thông minh và tiện nghi lên ngôi, hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi chọn mua một sản phẩm bất kỳ nào cho gia đình, trong đó có ghế sofa.