Mách bạn cách để đồ để tiết kiệm diện tích P1

Đối với những căn nhà nhỏ cách sắp xếp đồ đạc như thế nào để vừa tiết kiệm diện tích vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà là một trong những vấn đề khó khăn. Sau đây Nội Thất Đẹp sẽ mách bạn những ý tưởng để đồ tiết kiệm diện tích trong phòng.

Làm giá treo giầy bằng thanh sắt
Hãy sáng tạo ra những giá treo giầy bằng thanh sắt trong phòng của bạn để tiết kiệm diện tích. Thay bằng bạn phải tốn diện tích bày những giá để giày thì hãy sử dụng giá treo giầy đứng được treo trên các bức tường. Đây là một trong những ý tưởng mới lạ giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả.
Treo đồ vào những góc chéo
Thay vì để những móc treo đồ đứng trong phòng bạn có thể tận dụng những góc chéo trong phòng để treo đồ, chỉ với một thanh sắt bắt chéo trong góc tường bạn đã có những móc treo đồ tiện lợi và tiết kiện diện tích.
Sử dụng tủ quần áo với nhiều ngăn kéo
Tủ quần áo có ngăn kéo sẽ tạo ra nhiều diện tích để đồ hơn so với chiếc tủ quần áo đứng, cũng với chiều tủ quần áo bằng gỗ như vậy nhưng tủ quần áo có nhiều ngăn kéo chứa được nhiều đồ hơn so với những chiếc tủ quần áo đứng.
Thiết kế tủ giầy sau cánh cửa
Cửa nhà giờ không còn là một chiếc cửa đơn thuần nữa mà nó trở thành chiếc cửa đa năng với sự kết hợp của chiếc tủ giầy. Với ý tưởng này bạn có thể tiết kiệm tối đa diện tích trong phòng.
Còn nữa
Xem thêm: 


Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ Ấm Cúng Hơn Trong Mùa Lạnh P1
Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ Ấm Cúng Hơn Trong Mùa Lạnh P2