Mách bạn cách để đồ để tiết kiệm diện tích P2

Hãy tham khảo ngay những cách bày trí đồ đạc trong phòng giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách tối đa của Nội Thất Đẹp. Với những ý tưởng rất hữu ích dành cho những người đang sở hữu những căn hộ nhỏ.

Gắn gương vào cánh tủ quần áo
Tủ quần áo gắn thêm gương là một trong những mẫu tủ quần áo gỗ giá rẻ được nhiều người ưa chuộng, đây là giải pháp được nhiều người sử dụng, vừa tiết kiệm diện tích vừa mang đến không gian sống tiện nghi và rộng rãi hơn.
Sử dụng tủ quần áo âm tường
Những chiếc tủ âm tường là phương án tối ưu để mang đến không gian nội thất rộng rãi đến với những không gian nhỏ và hẹp. Tủ quần áo có thiết kế âm tường vừa mang đến không gian nội thất tiện nghi, hiện đại mà lại vừa tiết kiệm được diện tích.
Sử dụng những món đồ nội thất đa năng
Đồ nội thất có diện tích nhỏ cũng góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm diện tích bày trí trong phòng. Những món đồ nội thất đa năng như ghế sofa giường giá rẻ, vừa có chức năng trở thành bàn ghế phòng khách và giường ngủ êm ái để thư giãn. Những bộ bàn ghế ăn đa năng có thể gấp gọn gàng và cất giữ một cách gọn nhẹ để mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi hơn.