Những ý tưởng trang trí nhà đẹp hợp xu hướng cho năm 2016 P1

Trang trí nhà đẹp để bắt đầu một năm mới mang đến niềm hứng khởi mới đến với các thành viên trong gia đình, Nội Thất Xinh sẽ đưa ra những xu hướng trang trí nhà đẹp dành cho năm 2016 để các bạn cùng tham khảo.

Nhà đẹp với đèn trang trí

Dự báo năm 2016 thị trường đèn trang trí sẽ rất sôi động với sự ra đời của các loại đèn trang trí độc đáo và cá tính, mang đến không gian nội thất đẹp và lộng lẫy hơn trong năm 2016 này. Vì vậy, xu hướng trang trí nhà đẹp năm nay được rất nhiều người ưa chuộng.

Sử dụng sợi xe

Tạo nên không gian nội thất nổi bật với những sợi xe nhiều màu sắc và đa dạng về kiểu dáng và kích thước cũng là một trong những ý tưởng trang trí nhà đẹp được nhiều người lựa chọn trong năm 2016. Đây là phong cách trang trí nội thất có từ thập niên 70 của thế kỷ trước, nhưng đến năm nay nó lại quay lại và trở thành xu hướng trong năm 2016.

Sử dụng tone màu chủ đạo là màu trắng

Những mảng tưởng màu trắng trở nên Hot hơn bao giờ hết trong năm 2016 này, gam màu trắng được sử dụng nhiều trong trang trí không gian nội thất hiện đại, mang đến vẻ đẹp sang trọng khi được trang trí theo phong cách tối giản.

Ngôi nhà tiện nghi hơn với các giá đựng đồ

Tận dụng những không gian trên tường nhà bạn có thể trang trí vào thành gỗ và biến nó thành giá đựng đồ mở để mang đến không gian nội thấttiện nghi và làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Sử dụng chất liệu kim loại

Kim loại sáng bóng được sử dụng nhiều trong ngôi nhà, đặc biệt là chất liệu đồng sang năm nay được sử dụng nhiều trong phòng bếp, vẻ đẹp mộc mạc và đơn sơ cũng là một ý tưởng trang trí nhà đẹp được nhiều người yêu thích khi bước sang năm mới 2016.

Còn nữa