Những ý tưởng trang trí nhà đẹp hợp xu hướng cho năm 2016 P2

Bạn đã nắm bắt được những xu hướng trang trí nhà đẹp cho năm 2016 chưa? Hãy cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu những xu hướng mới được dự đoán là sẽ lên ngôi trong năm nay để tân trang lại ngôi nhà của  bạn đẹp hơn và hợp guu hơn nhé.

Làm đẹp nhà bằng những bức tranh độc đáo

Trang trí nhà đẹp bằng tranh chưa bao giờ lỗi mốt những sang năm nay những bức tranh có họa tiết độc đáo được nhiều người ưa chuộng hơn. Xu hướng sử dụng tranh treo tường năm nay là tự do, đơn giản và phóng khoáng vì vậy bạn nên chọn những bức tranh mà mình thích kết hợp với những yếu tố này để mang những nét mới lạ đến với ngôi nhà của bạn.

Trang trí nhà bằng giấy dán tường

Giấy dán tường là món đồ trang trí nội thất được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho ngôi nhà của mình, sản phẩm này tiếp tục lên ngôi trong năm 2016 với những mẫu giấy dán tường đẹp và bắt mắt hơn, có những họa tiết và màu sắc phù hợp với xu hướng phát triển và guu thẩm mỹ của từng năm.

Trang trí nhà bằng cây không khí

Cây không khí là loài cây sống bằng cách hút ẩm từ không khí mà không cần phải trồng ở đất và nước, bạn có thể tìm thấy loại cây này ở những cửa hàng bán cây cảnh. Hãy lựa chọn một vài cây không khí để trang trí nhà đẹphơn trong năm 2016 này nhé.

Lựa chọn đồ nội thất có kiểu dáng độc đáo

Những chiếc bàn trà hoặc những chiếc ghế sofa mang hình dáng độc đáo của những biểu tượng trong toán học như: hình lập phương, hình lục giác… có chất liệu bằng kim loại được nhiều người yêu thích. Vì vậy bước sang năm 2016 xu hướng sử dụng đồ nội thất độc đáo  này cũng sẽ lên ngôi trong năm nay.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về xu hướng nội thất mới nhất năm 2016, hãy làm mới không gian sống của bạn để mang đến vẻ đẹp mới, giá trị mới trong ngôi nhà của mình bằng những ý tưởng trang trí nội thất độc đáo và hợp xu thế.