Trang trí nhà cửa đón Tết 2016

Tết Bính Thân 2016 đang đến gần, đây là lúc bạn nên dành một chút thời gian để trang trí nhà cửa đón Tết, để mang lại không gian nội thất mới mẻ và gọn gàng chào đón một năm mới, chào đón một khởi đầu mới.

Sắp xếp lại đồ dùng trong nhà

Dành thời gian vài ba tiếng đồng hồ để lau chùi, quét dọn và sắp xếp các món đồ dùng trong nhà ngay ngắn và gọn gàng để sẵn sàng đón chào năm mới. Việc trang trí nhà cửa đón Tết bạn không thể bỏ qua công việc này.

Trang trí thêm một vài món đồ trang trí mới

Những món đồ trang trí có chức năng làm điểm nhấn cho không gian nội thất của bạn, một vài chiếc gối ôm đẹp, mang hình ảnh vui  nhộn hoặc những họa tiết của mùa Xuân mang đến sự thay đổi đến với bàn sofa phòng khách của bạn.
Bạn cũng có thể mang vào ngôi nhà của mình một vài bức tranh treo tường, tranh đồng hồ để mang đến nét Xuân trong không gian sống ngày Tết.

Trang trí nhà bằng những lọ hoa

Hoa tươi là món đồ không thể thiếu trong không gian ngày Tết, ngoài hoa Đào, hoa Mai bạn cũng nên trang trí thêm một vài lọ hoa khác để mang đến vẻ đẹp của thiên nhiên, cây cỏ trong không khí mùa Xuân trần ngập.

Ánh sáng lung linh

Những chiếc đèn led nhấp nháy để trang trí cành Đào, cây quất là không thể thiếu trong  không khí Tết cổ truyền của Việt Nam, nó vừa là tín ngưỡng của người Việt vừa mang đến không gian sống lãng mạn và lung linh ngày Tết.
Trang trí nhà cửa đón Tết năm 2016 ngay từ hôm nay để mang không khí tươi vui và tưng  bừng vào trong ngôi nhà của mình, gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình thên gần hơn nữa.
Tham khảo thêm: