Trang trí nhà đẹp theo phong cách Á Đông

Bên cạnh thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu thì phong cách Á Đông cũng được nhiều người ưa chuộng trong ngôi nhà hiện đại ngày nay. Bạn có yêu thích phong cách thiết kế này không?

Hãy cùng Nội Thất Đẹp trang trí ngôi nhà của bạn theo phong cách này để mang đến nền văn hóa lâu đời của người dân châu Á vào trong không gian sống của bạn.

Trang trí nhà đẹp với chất liệu gốm

Gốm sứ là một nghề gắn bó từ lâu đời của người dân châu Á, vì vậy mang nét đẹp gần gũi và thanh lịch, cổ kính này vào ngôi nhà của bạn bằng những món đồ trang trí bằng gốm cũng là một ý tưởng thú vị mang nét đẹp Á Đông vào ngôi nhà của bạn.

Sử dụng chiếu trúc và mành tre

Cây tre cũng không phải là loài cây xa lạ đối với những người Á Đông, từ xa xưa loài cây này đã gắn bó mật thiết với đời sống của người dân. Mành tre, chiếu trúc mang đến nét đẹp gần gũi và dân giã đến với không gian sống hiện đại ngày nay.

Trang trí nhà với tranh gỗ

Bày trí tranh gỗ theo bộ vừa mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà lại vừa mang đến nét đẹp mang dấu ấn của người Á Đông. Trang trí nhà đẹp với tranh gỗ và kết hợp với ánh sáng nhẹ nhàng, ấm cúng mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại lại vừa cổ xưa.

Treo tranh lụa

Trong văn hóa của Nhật Bản, Trung Quốc và một số quốc gia khác ở Châu Á rất ưa chuộng sử dụng tranh lụa để trang trí trong không gian sống của mình. Bạn muốn trang trí nhà đẹp với phong cách Á Đông thì không thể bỏ qua món đồ trang trí này.

Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất trang trí theo phong cách Á Đông bằng bộ bàn trà, tranh, khảm trên bức tường hoặc chỉ đơn giản là một bức bình phong cũng mang đến ” hơi thở” Á Đông vào ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Trang Trí Nhà Đẹp Với Gam Màu Tím Làm Điểm Nhấn