Trang trí nhà đẹp với gam màu tím làm điểm nhấn

Không gian nội thất nhà đẹp cần phải tạo được điểm nhấn mới có thể thu hút được sự chú ý của mọi người từ ánh nhìn đầu tiên. Nội Thất Đẹp sẽ giới thiệu đến cách bạn những cách tạo điểm nhấn trong ngôi nhà với gam màu tím.

Sử dụng đồ nội thất màu tím

Nội thất phòng khách nổi bật với mẫu sofa vải màu tím, mang đến không gian sống lãng mạn và ấm cúng hơn. Gam màu tím nổi bật khi được kết hợp trong không gian có tone màu trắng chủ đạo.

Đặc biệt, đồ nội thất màu tím trở nên lung linh hơn dưới ánh đèn trang trí của những chiếc đèn chùm phòng khách, đèn áp trần trong phòng khách.

Phòng bếp cúng thật nổi bật với tủ bếp cap cấp màu tím- trắng, với tone màu tím nhạt vừa phải kết hợp với gam màu trắng -xám chủ đạo của cả căn phòng, khiến không gian ở đây bừng sáng hơn.

Tạo điểm nhấn với một mảng tường màu tím

Sơn tường màu tím mang đến cảm giác ấm áp cho không gian sống, những mảng tường màu tím đan xen với màu trắng mang đến sự tương phản rõ rệt và tạo nên sự nổi bật trong cách trang trí nội thất không gian sống hiện đại.

Trang trí bằng rèm cửa

Những chiếc rèm cửa là món đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà hiện nay, tạo điểm nhấn bằng những chiếc rèm cửa màu tím cũng là một ý tưởng không tồi giúp bạn mang đến không gian sống đẹp và ấn tượng.

Thảm trải sàn màu tím

Những tấm thảm trang trí cũng góp phần không nhỏ vào việc làm nên không gian  nội thất đẹp và ấm cúng hơn. Thảm lông xù màu tím cũng được rất nhiều người sử dụng để tô điểm cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp hơn.

Xem thêm: Trang Trí Thảm Trải Sàn Phòng Khách Rực Rỡ Đón Xuân