Trang trí nhà đẹp với gam màu xanh xám

Bạn có muốn sở hữu không gian nội thất xanh mát và yên bình, hãy trang trí nhà của bằng gam màu xanh chủ đạo. Sau đây Nội Thất Đẹp sẽ gợi ý giúp bạn một số ý tưởng trang trí nhà đẹp với gam màu xanh.

Sơn tường phòng khách màu xanh xám

Với gam màu xanh xám được trang trí trên các bức tường của gia đình mang đến vẻ đẹp hoài cổ nhưng vẫn hiện đại. Những gam màu này góp phần làm nên không gian nội thất tinh té, bạn có thể trang trí tường với gam màu này và kết hợp với họa tiết để mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Màu xanh xám trong phòng ngủ

Tường phòng ngủ với gam màu xanh xám nhẹ nhàng, giúp mang đến không gian nội thất yên tĩnh mang đến không gian lý tưởng cho bạn thư giãn và nghỉ ngơi vào mỗi buổi tối. Có thể trang trí thêm một vài họa tiết trên bức tường hoặc sử dụng tranh trang trí để mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho phòng ngủ.

Phòng tắm với gam màu xanh xám

Trang trí nội thất phòng tắm giống như ở tiệm spa để bạn tận hưởng được những phút giây thư thái ngay tại ngôi nhà của mình với gam màu xanh xám là hoàn toàn có thể.

Sử dụng sơn tường hoặc gạch lát có gam màu này kết hợp với một tấm thảm trải sàn có cùng tone màu mang đến vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút hơn.

Bên cạnh đó, để cho không gian sống thêm lung linh hơn bạn có thể trang trí thêm những chiếc đèn trang trí trong phòng tắm với ánh sáng ấm áp, giúp tinh thần bạn trở nên thoải mái và dễ chịu  hơn.

Xem thêm: Trang Trí Thảm Trải Sàn Phòng Khách Rực Rỡ Đón Xuân