Trang trí nội thất phòng ngủ ấm cúng hơn trong mùa lạnh P1

Bạn có muốn phòng ngủ của mình trở nên ấm áp hơn trong thời tiết lạnh giá này? Hãy thảm khảo cách trang trí nội thất phòng ngủ dưới đây của Nội Thất Đẹp nhé.

Một không gian nội thất phòng ngủ ấm cúng mang đến không khí ấm áp, dễ chịu hơn, mang đến sức khỏe tốt cho gia chủ.

Cách phối màu 

Cảm giác ấm áp hơn trong không gian nội thất phòng ngủ phụ thuộc nhiều vào cách bạn phối các màu sắc khác nhau. Nếu bạn thích tận hưởng không gian sống yên bình thì nên trang trí phòng ngủ có gam màu xanh làm chủ đạo. Với những gam màu như vàng nhạt, vàng cam hoặc màu rượu vang mang đến cảm giác ấm áp hơn.

Ánh sáng trong phòng

Để mang đến ánh sáng ấm áp trong phòng ngủ bạn có thể chọn một vài chiếc đèn ngủ để bàn có ánh sáng dịu nhẹ, nó vừa giúp mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà lại vừa mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn.

 Hoặc bạn có thể lựa chọn cho phòng ngủ của mình một chiếc đèn áp trần, với các chế độ ánh sáng khác nhau để phù hợp cho từng mùa, từng thời điểm khác nhau trong năm. Với ánh sáng ấm áp không gian nội thất phòng ngủ của bạn chắc chắn sẽ lãng mạn và dễ chịu hơn.

Lựa chọn gối trong phòng ngủ

Gối là phụ kiện không thể thiếu trong không gian phòng ngủ, nó mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn với những chiếc gối êm ái và thoải mải. Lựa chọn màu sắc của gối bạn nên dựa vào gam màu chủ đạo của phòng ngủ và phụ kiện của giường ngủ đẹp như: chăn, ga, đệm… để mang đến cảm giác ấm cúng và thoải mái hơn.

Tham khảo thêm:

Còn nữa