Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy mang đến tình yêu viên mãn P1

Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống mà nó còn góp phần mang đến cuộc sống hôn  nhân êm ái và ít sóng gió hơn. Hãy cùng với Nội Thất Đẹp mang lại phòng ngủ hợp phong thủy mang đến tình yêu viên mãn nhé!

Chọn màu sắc hợp phong thủy
Nội thất phòng ngủ đẹp phụ thuộc nhiều vào yếu tố bạn kết hợp màu sắc trong trong trí phòng ngủ như thế nào? Bạn nên chọn những gam màu phù hợp với mệnh của mình, những gam màu mang đến cảm giác ấm cúng và thư giãn như: màu vàng, màu nâu, màu rượu vang… 
Không nên chọn gam màu đen hoặc gam màu xanh đậm làm gam màu chủ đạo, bởi nó sẽ có ảnh hưởng không tốt đến chuyện tình duyên.
Sử dụng đồ theo cặp
Trong phong thủy người ta quan niệm rằng, nếu muốn hôn nhân được viên mãn thì nên dùng đồ dùng theo cặp. Những chiếc cốc đáng yêu, hay những chiếc ghế sofa nhỏ trong trang trí phòng ngủ cũng nên bài trí theo cặp.
Luôn giữ cho phòng ngủ gọn gàng
Việc bố trí đồ dùng trong phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp giúp không khí lưu thông một cách hài hòa hơn, mềm mại và thông suốt hơn. Điều này giúp mang đến phong thủy tốt cho phòng ngủ của giấ đình bạn.
Còn nữa
Tham khảo thêm:


Bí Quyết Mang Đến Không Gian Nội Thất Rộng Rãi Cho Căn Hộ Nhỏ P1
Bí Quyết Mang Đến Không Gian Nội Thất Rộng Rãi Cho Căn Hộ Nhỏ P2