Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy mang đến tình yêu viên mãn P2

Phàm đã là người ai ai cũng đều mong muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc, hãy trang trí phòng ngủ hợp phong thủy mang đến tình yêu tròn đầy hạnh phúc. Nội Thất Đẹp xin gợi ý một vài bí quyết giúp bạn trang trí phòng ngủ của mình ấm cúng và hợp phong thủy hơn.

Tạo mùi hương dễ chịu trong phòng
Trong phong thủy có quan niệm rằng, nếu trong phòng ngủ có mùi thơm dễ chịu không chỉ mang đến tinh thần thoải mái cho gia chủ mà có tác dụng kích thích những dòng chảy của những nguồn khí có lợi trong phòng. Những mùi hương được sử dụng nhiều có tác dụng thu hút người khác như: mùi xạ hương, hoa ngọc lan tây hay hoa nhài…

Trang trí thêm đá phong thủy
Đá thạch anh hồng là loại đá phong thủy được nhiều người lựa chọn trang trí phòng ngủ hợp phong thủy. Những cặp vợ chồng nên trang trí loại đá này trong phòng để thể hiện được tình yêu, sự hạnh phúc của mình.
Trang trí tranh phong thủy
Những bức tranh phong thủy có tác dụng rất tốt trong việc mang đến tình yêu viên mãn hơn cho các cặp vợ chồng. Hãy chọn những bức tranh thể hiện được tình yêu bền chặt của vợ chồng để trang trí trong nội thất phòng ngủ hiện đại.