Trang trí phòng tắm đẹp với những mẫu rèm độc đáo P1

Trang trí phòng tắm đẹp mang đến những phút giây thư giãn thoải mái và thư giãn cho bạn ngay  tại ngôi nhà của mình. Hãy cùng tham khảo những cách trang trí nội thất đẹp dành cho phòng tắm với những mẫu rèm độc đáo sau của Nội Thất Đẹp.

Rèm họa tiết hình giọt lệ

Trang trí phòng tắm sinh động và bắt mắt hơn với mẫu rèm cửa sổ cao cấp họa tiết có hình giọt lệ, với sự kết hợp những gam màu nổi bật. Tuy được thiết kế với những chi tiết tối giản nhưng lại mang đến không gian nội thất hiện đại và  đẹp mắt.

Rèm bảy sắc cầu vồng

Với mẫu rèm họa tiết bảy sắc cầu vồng này xuất hiện trong phòng tắm của bạn chắc chắn nó sẽ thu hút được nhiều sự chú ý, và trờ thành món đồ nổi bật nhất trong không gian nội thất đẹp của phòng tắm.

Rèm cửa 3 màu 

Mẫu rèm cửa sổ đẹp với 3 màu màu, nó làm người ta liên tưởng tới những vạt áo tứ thân của những người hát quan họ, với vẻ đẹp mộc mạc, mang hồn cốt của dân tộc như thế này bạn có thể sử dụng nó để mang đến vẻ đẹp gần gũi vào trong không gian nội thất của gia đình. Hãy tận hưởng những cảm giác tuyệt vời trong không gian nội thất thư giãn này.

Rèm kẻ ngang

Rèm cửa với họa tiết kẻ ngang là một trong những mẫu rèm có thiết kế tối giản và nó rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất đẹp cho những ngôi nhà hiện đại. Với họa tiết tối giản nhưng mẫu rèm này lại mang đến vẻ đẹp hiện đại và gần gũi hơn.

Xem thêm: