Trang trí thảm trải sàn phòng khách rực rỡ đón xuân

Mang đến vẻ đẹp sinh động và rực rỡ đến với ngôi nhà của bạn bằng thảm trải sàn là một trong những phương án tối ưu và được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Thảm trải sàn nhà hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng, có thiết kế từ đơn sắc cho đến nhiều họa tiết sinh động mang đến vẻ đẹp đa dạng và phong phú hơn.

Trang trí phòng khách với thảm đơn sắc

Những mẫu thảm đơn sắc phù hợp với nhiều không gian sống có phong cách thiết kế hiện đại, bạn có thể dễ dàng tạo nên Guu thẩm mỹ riêng của bản thân trong không gian nội thất phòng khách mà mình muốn với những mẫu thảm đơn sắc.

Thảm trang trí phòng khách kết hợp nhiều màu

Nếu bạn muốn trang trí nội thất phòng khách của mình trở nên nổi bật hơn thì hãy lựa chọn mẫu thảm có kết hợp nhiều màu sắc đa dạng như thế này. Sự kết hợp những gam màu rực rỡ rất  bắt mắt, thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên với những vị khách bước chân vào ngôi nhà của bạn.

Sử dụng thảm trải sàn họa tiết

Những họa tiết độc đáo hay tối giản đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho thảm trang trí lông xù, không gian nội thất phòng khách trở nên nổi bật hơn khi có sự xuất hiện của mẫu thảm này. Bên cạnh đó những họa tiết của thảm trải sàn còn mang đến vẻ đẹp tinh tế nếu bạn chọn được những chi tiết phù hợp với không gian nội thất của mình.

Thảm khảo thêm: