Xu hướng lựa chọn giấy dán tường năm 2016

Bạn đã cập nhật được những tin tức mới về xu hướng trang trí nội thất trong năm mới 2016 này chưa? Hãy cùng với Noi That Dep tham khảo những mẫu giấy dán tường sẽ lên ngôi vào năm nay nhé!

Giấy dán tường là món đồ nội thất không thể thiếu nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình trở nên sinh động và cuốn hút hơn. Trong năm 2016 này, những mẫu giấy dán tường đẹp nào sẽ lên ngôi?
Giấy dán tường có họa tiết thiên nhiên
Với sự biến đổi khí hậu ngày càng gay gắt, nhu cầu được tận hưởng một không gian mát mẻ và yên bình của người tiêu dùng ngày càng lớn. Vì vậy, những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc có họa tiết thiên nhiên ngày càng được nhiều ưa chuộng.
Giấy dán tường kẻ sọc
Xu hướng trang trí nhà đẹp với hình chữ Decal và họa tiết kẻ sọc cũng được nhiều người ưa chuộng trong không gian nội thất hiện đại. Với mẫu giấy dán tường kẻ sọc này mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng hơn. Bạn có ý tưởng trang trí lại không gian sống của mình thì đừng quên tham khảo những xu hướng giấy dán tường này nhé.
Giấy dán tường có gam màu nhẹ nhàng
Trang trí nội thất đẹp với gam màu nhẹ nhàng vẫn tiếp tục lên ngôi trong năm 2016 này, vì vậy những mẫu giấy dán tường có gam màu này cũng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất.
Đến với Nội Thất Xinh để được tư vấn và lựa chọn những mẫu giấy dán tường được ưa chuộng nhất trong năm 2016 này nhé.