Xu hướng phòng ngủ mới nhất năm 2016 P1

Cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên bận rộn vì vậy xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2016 được dự đoán là những mẫu thiết kế đa năng sẽ lên ngôi không chỉ trong năm nay mà còn trong các năm tiếp theo.
Sau đây Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu đến các bạn những xu hướng được dự đoán là sẽ trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích trong năm nay.

Phòng ngủ hiện đại màu xám

Gam màu xám được dự đoán là gam màu hút khách nhất trong năm 2016, không gian phòng ngủ hiện đại có gam màu trung tính mang đến không gian thư giãn tuyệt vời và thoải mái nhất. Trong phòng ngủ được kết hợp với một số đèn trần trang trí và những phụ kiên khác mang đến không gian lãng mạn và ấm cúng hơn cho căn phòng có tone màu xám chủ đạo.

Phòng ngủ có thiết kế trần nhà cao

Để khắc phục nhược điểm của những căn hộ chật hẹp nơi đô thị, việc thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp giá rẻ với trần nhà cao giúp mở rộng không gian, mang đến không gian nội thất rộng rãi và thoáng mát hơn.
Tuy nhiên, thiết kế này chỉ có thể áp dụng cho những phòng ngủ ở tầng trên cùng của tòa nhà, việc thiết kế mái chóp cũng là một trong những cách lên ngôi trong năm 2016 này.

Trang trí trần nhà góc cạnh

Sử dụng chất liệu gỗ để mô phỏng những thanh gỗ nâng đỡ ở nhà mái ngói truyền thống được đang nhiều người ưa chuộng. Trang trí phòng ngủ bằng những thanh gỗ này cũng được dự đoán là sẽ lên ngôi trong năm 2016.

Trang trí phòng ngủ với rèm mỏng

Nội thất phòng ngủ trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn với các mẫu rèm cửa sổ đẹp mỏng và có gam màu nhẹ nhàng. Loại rèm vải mỏng cũng là một trong những xu hướng được ưa chuộng trong mùa xuân 2016.