Không gian nội thất đẹp với gam màu tím là điểm nhấn

Một không gian nội thất đẹp là không gian cần có điểm nhấn để tạo được sự thu hút và chú ý của những người lần đầu tiên đặt chân đến với ngôi nhà của bạn.

Sau đây Nội Thất Đẹp xin giới thiệu mẫu thiết kế và trang trí nội thất nhà đẹp theo phong cách hiện đại lấy gam màu tím là điểm nhấn cho toàn bộ mẫu thiết kế.
Mẫu thiết kế này là do các kiến trúc sư của Nội Thất Xinh thực hiện cho gia đình anh Toàn ở Hà Nội khi đến với dịch vụ thiết kế nội thất của công ty chúng tôi.
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại và nổi bật hơn với gam màu tím được trang trí ở chân tường vừa tạo được điểm nhấn lạ vừa làm bừng sáng không gian nội thất.
Ghế sofa da phòng khách cũng được tô điểm vằng những chiếc gối ôm màu tím để mang đến sự tương phản rõ nét trong cách phối màu.

Thiết kế phòng ngủ dành cho 2 bé nhà anh Toàn cũng được thiết kế theo bố cục và cách phối màu của cả ngôi nhà, mang đến sự thống nhất và hoàn chỉnh hơn khi nhìn tổng thể công trình.

Sử dụng đồ nội thất đa năng cho không gian nội thất nhỏ, với sự phối hợp của màu tím và màu trắng mang đến nét đẹp trẻ trung và hiện đại hơn trng phòng các bé.

Góc học tập cũng có sự kết hợp đan xen của gam màu tím bằng cách trang trí giá sách với tone màu này.
Đến với Nội Thất Xinh để sở hữu không gian sống lý tưởng ngay trong ngôi nhà của bạn với sự sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ của chúng tôi.