Bí quyết chọn sofa phòng khách ấm áp thoáng mát nhất

Sofa phòng khách là một trong những đồ dùng nội thất quan trọng, chiếm vị trí hàng đầu trong không gian nội thất này. Có nhiều mong muốn để chọn sofa theo ý thích của chủ nhà. Và để chọn bàn ghế sofa phòng khách ấm áp thoáng mát nhất theo ý muốn.

1. Chọn ghế sofa chất liệu vải

Ghế sofa vải cao cấp đặc biệt có tính chất ấm áp và thoáng mát. Chất liệu vải đặc biệt là vải nỉ có tính chất ấm áp nổi bật hơn nhờ đặc điểm của vải nỉ. Ghế sofa bằng vải thì thoáng và mát mẻ trong mùa hè, ấm vào mùa đông nên dễ dàng sử dụng cho nhiều phòng khách theo ý muốn của chủ nhà.

Tuy nhiên, nên chọn ghế sofa chất liệu vải, ghế sofa bằng nỉ được thiết kế đệm rời để dễ dàng vệ sinh và làm sạch bởi vì tính chất thấm nước của sofa vải. Mặc dù vậy, với tính chất thông thoáng nên khi chủ nhà sử dụng sofa vải hay sofa nỉ cũng dễ giặt giũ và khô nhanh chóng.

2. Nếu bạn yêu thích sofa da

Nếu yêu thích sofa da mà không muốn chọn sofa phòng khách, bàn ghế sofa văn phòng với chất liệu vải thì bạn nên chọn thiết kế ghế sofa da với mặt ghế có đệm rời nhau và vào mùa đông nên sử dụng thêm gối ôm và chăn để ấm áp hơn. Đồng thời chọn màu sắc ấm cúng để có cảm giác ấm áp hơn.

Ghế sofa da phù hợp với mùa hè vì đặc tính mát mẻ, dễ vệ sinh nên đây cũng là một lựa chọn tuy rằng không ấm áp như sofa nỉ nhưng cũng mát mẻ, dễ sử dụng.