Bí quyết để nội thất phòng khách nổi bật hơn

Để phòng khách nổi bật hơn có rất nhiều cách kết hợp trong quá trình thiết kế và thi công nội thất. Mỗi phòng khách với những đặc điểm riêng sẽ có những cách kết hợp riêng. Tuy nhiên, bạn có thể thử những cách sau để làm nổi bật không gian của mình.

1. Sử dụng màu sơn đậm


Màu sơn đậm tạo nên phông nền cực bắt mắt và cuốn hút ngay lần đầu tiên bước vào trong một phòng khách.

2. Sử dụng giấy dán tường


Nếu bạn không muốn sử dụng sơn tường màu đậm thì giấy dán tường màu sắc nổi bật cùng với những họa tiết, hoa văn khác nhau, lạ mắt và độc đáo cũng là một gợi ý tuyệt vời. Sử dụng giấy dán tường đẹp có thể tạo những khoảng tường khác nhau, đặc biệt.

3. Sử dụng đồ dùng nội thất màu đặc sắc


Kết hợp đồ dùng nội thất màu đặc sắc hài hòa sẽ tạo nên sự nổi bật vô cùng. Bạn có thể sử dụng một chiếc bo ghe sofa phong khach màu đậm hay một bức tranh sắc màu, một chiếc bàn trà thiết kế màu đặc biệt hay tấm thảm trải sàn…cũng đủ để làm cho không gian nổi bật hơn.

4. Sử dụng đồ dùng nội thất độc đáo


Ngoài màu sắc thì thiết kế của đồ dùng nội thất cũng đem lại sự nổi bật cho phòng khách. Những thiết kế ghế sofa gỗ kiểu hiện đại hay những chiếc bàn trà hình vuông, hay những hình phức tạp hơn. Hay những tấm thảm với hoa văn đặc biệt, bộ ghế sofa giường giá rẻ….


Còn nhiều cách để tạo nên nét đặc biệt nổi bật cho phòng khách mà với những không gian khác nhau sẽ được kết hợp riêng biệt.