Bộ ghế sofa đẹp mã NTX20 sang trọng và quý phái

Một bộ ghế sofa đẹp giúp nâng tầm phòng khách hay văn phòng lên rất nhiều. Vì thế chọn lựa ghế sofa phòng khách hay sofa văn phòng đẹp giá rẻ là điều ai cũng mong muốn được sở hữu. Với Nội Thất Xinh, bạn sẽ có cơ hội mua sắm nhiều bộ ghế sofa đẹp dành cho không gian của mình. Trong số đó có thể kể đến bộ ghế sofa đẹp mã NTX20 cực kỳ sang trọng và quý phái.


Bộ ghế sofa mã NTX20 mang phong cách tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế mẫu ghế sofa văng đẹp, gồm hai ghế đơn và một ghế đôi. Những đường may tinh xảo, rút nhấn hiện đại góp phần giúp cho sản phẩm được tăng lên vẻ đẹp cuốn hút của mình. Bạn có thể sử dụng bộ ghế sofa này làm bàn ghế sofa phòng khách đẹp hay văn phòng đều đạt được hiệu quả cao.Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Kích thước : 01 văng dài : 2400*900
Kích thước ghế đơn : 1200*900/ ghế
Chất liệu : simili hàn
Màu sắc: màu bạc quý phái
Ghế được đính đồng sang trọng
Đệm mút: mút vạn thành K40 cao cấp
Khung xương: gỗ thông chống mối mọt
Lò xo: Malaysia
Chân ghế: gỗ màu đen

Một sản phẩm bàn ghế sofa hứa hẹn mang đến sắc thái sang trọng cho toàn bộ không gian của bạn cùng độ êm ái thoải mái khí sử dụng rất cao nhờ đệm mút và chất liệu da tuyệt vời. Toàn bộ bộ bàn ghế này có giá là 38.900.000 VNĐ, rẻ hơn giá thị trường đến 2.500.000 VNĐ ( gía chưa tính bàn trà). Một bộ ghế sang trọng đẹp mà lại có mức giá hấp dẫn dành cho bạn chọn lựa tốt hơn tại Nội Thất Xinh.

Tham khảo sản phẩm khác: Sofa Màu Ghi Xanh Đẹp Tươi Mã NTX11