Chọn bàn ghế ăn sang trọng cho phòng ăn rộng

Phòng ăn có diện tích rộng có thể chọn nhiều kiểu bàn ăn khác nhau và kích thước cũng phong phú do không bị hạn chế. Bên cạnh đó, thông thường với phòng ăn rộng, bàn ghế ăn thường là những kiểu bàn ghế sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của không gian. Do đó, chọn bàn ăn sang trọng sẽ giúp chủ nhà không chỉ có công năng sử dụng cao mà tính trang trí nội thất cũng rất lớn.


Có nhiều loại bàn ăn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Giống như ban ghe sofa, bàn ghế ăn cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng phong phú cùng kích thước, màu sắc khác nhau. Thông thường có ba loại bàn ghế ăn cơ bản là bàn ghế ăn bằng gỗ hoặc bàn ghế ăn bằng kim loại, bằng đá nhân tạo. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng và được thiết kế đủ kiểu dáng đem đến sự lựa chọn phong phú kết hợp trong phòng ăn.


Chọn bàn ghế ăn có thể theo kiểu hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật tùy theo thiết kế phù hợp  với không gian, hài hòa với những đồ dùng khác. Khi chọn bàn ghế ăn, hãy quan sát và kiểm tra tính thẩm mỹ thích hợp với phòng ăn của bạn.


Tùy vào thành viên trong gia đình mà chủ nhân có thể chọn số lượng ghế phù hợp. Nên chọn dôi dư thêm một vài chiếc ghế để khi có khách sẽ dễ dàng sắp xếp hơn. Nên chọn những loại ghế được phủ nệm sẽ êm ái hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, mặt bàn nếu sử dụng kính hoặc đá sẽ nổi bật hơn và dễ dàng vệ sinh,giữ được vẻ đẹp lâu hơn cho bàn ghế ăn.


Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về chọn lựa bàn ghế ăn cho không gian nội thất đẹp của mình, hãy liên hệ với Nội Thất Xinh qua hotline 0914.11.8383 / 0975.90.3333  để được tư vấn và mua sắm hoàn hảo nhất!