Chọn bàn ghế sofa màu đỏ rạng rỡ cho phòng khách

Bàn ghế sofa phòng khách màu đỏ thường rất nổi bật và rực rỡ, tạo nên điểm nhấn ấn tượng độc đáo và tuyệt vời, đặc biệt với những ai yêu thích màu này hoặc phong thủy vận mệnh hợp với màu đỏ như người mệnh Hỏa, Thổ… Những sắc màu đỏ nổi bật thường được sử dụng như đỏ nâu, đỏ tươi, đỏ hồng…Ghế sofa màu đỏ rực rỡ, ấn tượng

Thiết kế ghế sofa bọc phủ màu đỏ rực rỡ cho phòng khách sang trọng.Nếu chất liệu sofa da thật hay sofa bọc da thì màu đỏ càng được tôn lên độ bóng, do đó sẽ đạt được màu đỏ vô cùng sang trọng,tươi mới và quyến rũ.

Với chất liệu sofa bọc vải hay sofa vai ni cao cap cũng vậy. Chất liệu vải hay chất liệu nỉ không có độ bóng nhưng lại êm ái và mượt mà, tạo nên thiết kế ghế sofa vải màu đỏ thanh lịch và hấp dẫn không kém.

Chọn mua ghế sofa màu đỏ phù hợp


Mặc dù là gam màu nổi bật, dễ gây ấn tượng mạnh nhưng cần chú ý chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách với màu đỏ phải phù hợp với diện tích của phòng khách hay phong cách thiết kế nội thất, hài hòa đồ dùng nội thất trong phòng khách. 


Chọn chiếc ghế sofa màu đỏ hài hòa với màu sắc của không gian như màu nhạt sẽ nổi bật hơn khi kết hợp với gam màu đậm khác, vì với gam màu đậm có thể sẽ gây xung khắc, không hiệu quả cao.

Tham khảo nhiều mẫu ghế sofa phòng khách màu đỏ tại Nội Thất Xinh.