Chọn ghế sofa phòng khách màu đậm nổi bật

Ghế sofa là đồ dùng nội thất chiếm vị trí quan trọng, trung tâm của một phòng khách. Trong số những cách để có thể làm nổi bật phòng khách thì việc chọn ghế sofa màu đậm chính là một cách thú vị để gây ấn tượng ngay từ khi bước vào phòng. 
Ghế sofa màu sắc rất đa dạng với kiểu dáng sofa góc hay sofa văng giá rẻ, sofa đơn, bộ sofa…Mỗi kiểu dáng khi kết hợp với màu sắc riêng biệt đem lại cho bạn nhiều lựa chọn, đem lại sự nổi bật rực rỡ nhất. Còn chất liệu ghế sofa khi được bao phủ màu đậm sẽ có những sắc thái khác nhau.

1. Ghế sofa da màu đậm sang trọng


Chất liệu ghế sofa da có tính bóng lộn nên với thiết kế ghế sofa da màu đậm thì sẽ càng tăng lên sắc thái đậm của chiếc ghế. Hầu hết các thiết kế ghế sofa da đều sang trọng và đặc biệt ấn tượng, màu sắc bóng lộn nổi bật. Những mẫu ghế sofa da Hà Nội hiện đại nhất.

2. Ghế sofa vải màu đậm thu hút


Với chất liệu ghế sofa vải cao cấp, màu sắc sẽ không sáng bóng như chất liệu sofa da nhưng lại có sức hút riêng nổi bật của chính thiết kế kiểu dáng sofa cùng với hoa văn, họa tiết của mỗi chiếc ghế sofa. Họa tiết và hoa văn mang đến sự khác biệt riêng so với màu sắc bóng của chiếc ghế sofa da .

3. Kết hợp màu sắc phù hợp


Nên chú ý kết hợp màu sắc phù hợp để không gây hiệu quả trái ngược khi chọn bàn ghế sofa màu đậm. Ví dụ màu đỏ nổi bật trong không gian màu trắng và ngược lại chứ với sofa màu đỏ sẽ không có hiệu quả cao với không gian cũng màu đỏ. Hay màu xanh với màu vàng, màu ghế sofa đen trên nền trắng…