Chọn lựa ghế sofa đẹp cho phòng khách

Phòng khách có rất nhiều đồ dùng trong đó, ghế sofa là một đồ dùng nội thất quan trọng nhất. Ghế sofa đẹp thường được đặt tại vị trí trung tâm trong phòng khách. 

Ghế sofa thể hiện đẳng cấp cho phòng khách nhờ vào kích thước và vị trí của nó. Một chiếc ghế sofa phòng khách đẹp hài hòa không chỉ có công năng cao trong việc tiếp khách hay nghỉ ngơi thư giãn, đọc sách, xem phim…của chủ nhà. Mà quan trọng còn tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ rất cao. 


Đó chính là lý do cần chọn lựa một chiếc ghế sofa phòng khách đẹp và phù hợp với phòng khách là rất quan trọng. Khi chọn lựa ghế sofa để thể hiện đẳng cấp của phòng khách, nên chú ý đến một số điểm sau:

Kích thước và kiểu dáng


Ghế sofa cần có kích thước phù hợp với diện tích phòng khách. Nếu phòng khách hẹp nên chọn sofa góc đẹp hoặc sofa văng để có kích thước tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Màu sắc sofa


Màu sắc sofa cũng dựa vào diện tích và phong cách thiết kế nội thất của không gian phòng khách. Cần chú ý lựa chọn sofa phòng khách đẹp với màu sắc nhạt hoặc màu đậm nổi bật theo cách riêng, phù hợp với màu sơn tường hay các cồ dùng khác. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nội thất cũng quyết định đến kiểu sofa có thể là cổ điển hay hiện đại..

Chất liệu sofa 


Có nhiều chất liệu sofa như sofa vải đẹp, ghe sofa ni cao cap, sofa da…Mỗi chất liệu sofa có những ưu nhược điểm riêng cần chú ý khi chọn mua. 

Giá cả


Giá cả của sofa cũng cần chú ý để phù hợp với hầu bao của bạn. Đặc biệt ghế sofa vải giá rẻ hơn so với những sản phẩm sofa da.