Chọn lựa giường ngủ cho phòng ngủ của bạn

Trong phòng ngủ có những loại đồ dùng cơ bản như giường ngủ, bàn trang điểm hay bàn làm việc, học tập, tủ quần áo và những đồ dùng nội thất khác. Trong đó, giường ngủ là đồ dùng quan trọng nhất, trung tâm nhất, là nơi để chủ nhà có được những giấc ngủ ngon nhất, sau những giờ phút vất vả bon chen bên ngoài. 


Vì lẽ đó mà việc chọn lựa giường ngủ rất quan trọng. Để có được một chiếc giường ngủ đẹp, đảm bảo đem đến những giấc ngủ ngon nhất cần chú ý một số yếu tố sau:

1. Kích thước


Chọn kích thước giường ngủ phù hợp với diện tích và công dụng dành cho người sử dụng ví dụ một người hay hai người…Đối với phòng ngủ của trẻ em hoặc thiếu niên, nếu diện tích nhỏ hoặc tùy theo ý thích có thể sử dụng giường tầng để rộng rãi và cá nhân hơn cho các thành viên. 

2. Thiết kế giường ngủ 

Nên chú ý giường ngủ thấp để dễ dàng di chuyển lên xuống nếu là người già hoặc trẻ em. Nếu là giường tầng, vị trí leo lên xuống có thể di chuyển tốt và thuận lợi nhất.


3. Chất liệu giường

Có chất liệu giường thường hay được sử dụng như chất liệu gỗ, chất liệu kim loại. Nên chọn chất liệu gỗ, tốt nhất là  gỗ tự nhiên để có được sự bình dị, gần gũi, vững chắc và ấm áp hơn so với chất liệu có tính lạnh của kim loại.


Giường ngủ gỗ có đa dạng kích thước, kiểu dáng và màu sắc, đem lại nhiều lựa chọn phù hợp với những không gian khác nhau có tại Nội Thất Xinh. Liên hệ 0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được tư vấn hoặc đến với Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội để tham khảo những mẫu giường ngủ đẹp nhất!