Chọn màu sắc ghế sofa gỗ đẹp cho phòng khách

Màu sắc của ghế sofa quyết định vẻ đẹp của mỗi chiếc ghế sofa rất nhiều. Do đó khi chọn mua sofa cho phòng khách, việc chọn lựa màu sắc luôn là yếu tố hàng đầu. Đối với sofa gỗ điều đó lại đặc biệt hơn. Bởi vì bàn ghế sofa gỗ được hợp thành từ khung gỗ và đệm sofa nên sẽ có hai gam màu khác nhau rõ rệt.


Chọn màu sắc ghế sofa gỗ đẹp cũng giống như nhiều chiếc ghế sofa da hay ghế sofa vải đẹp, sofa nỉ…khác. Tuy nhiên, độ hài hòa của ghế sofa cần chú ý đặc biệt hơn. Khi chọn màu sắc cho ghế sofa gỗ phải chú ý hai phần sau:

Màu sắc khung gỗ sofa


Màu sắc khung gỗ thường thấy là màu của gỗ như màu nâu, màu cánh dán, màu vàng…Bạn có thể chọn màu sắc sáng hay trầm tùy theo ý thích của mình đồng thời phù hợp với tông màu chung của không gian.

Màu sắc của đệm sofa

Đệm sofa được làm từ nhiều chất liệu như đệm nỉ, đệm vải, đệm da. Mỗi loại đệm đều có những ưu điểm riêng với màu sắc riêng. Nếu đệm da thì màu sắc phù hợp và nổi bật với màu gỗ cũng như màu của phòng. Còn với đệm nỉ và đệm vải có thể có thêm hoa văn, điều này rất quan trọng để làm đẹp và tạo nên ấn tượng cho phòng khách nhà bạn.


Sản phẩm mẫu sofa gỗ hiện đại mang đến sự sang trọng hiện đại và truyền thống cho không gian. Vì thế khi chọn mua cần chú ý thêm về kích thước, diện tích cũng như sự phối kết hợp với nội thất phòng khách tốt hơn.


Liên hệ Nội Thất Xinh để mua sắm cũng như nhận tư vấn hiệu quả về sofa gỗ đẹp, ghế sofa gỗ giá rẻ:  hotline: 0914.11.8383 / 0975.90.3333 , Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội