Chọn mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ thêm hợp lý

Để chọn mua được một chiếc ghế sofa cho phòng khách nhỏ cần chú ý những điều gì nhất? Nội Thất Đẹp xin giới thiệu một vài gợi ý dành cho bạn.

1. Chọn ghế sofa có kích thước nhỏ


Phòng khách nhỏ nên chọn ghế sofa có kích thước nhỏ phù hợp với diện tích. Trước khi chọn mua, bạn nên tính toán kỹ về kích thước phù hợp để mua sắm tốt hơn.

2. Chọn kiểu dáng sofa


Với phòng khách nhỏ nên chọn ghe sofa goc dep hình chữ L hoặc ghế sofa văng vì những thiết kế ghế sofa này có đặc biệt gọn gàng, dễ dàng sắp đặt trong không gian nội thất của bạn.

3. Chọn chất liệu và màu sắc sofa


Chất liệu sofa có đa dạng từ sofa da thật, sofa giả da đến sofa vải hay sofa nỉ…Mỗi chất liệu sofa có những ưu nhược điểm riêng mà khi sử dụng sẽ phù hợp với những điều kiện của không gian nhà bạn.Tuy nhiên, với sofa da thì màu sắc thường có vẻ sáng bóng, đậm màu hơn so với sofa vải. 

Màu sắc sofa có thể chọn màu nhạt để đồng bộ và góp phần mở rộng cho không gian. Tuy nhiên,nếu chọn ghế sofa màu đậm dễ nổi bật hơn nhiều.

4. Ngân sách của bạn

Cần xác định ngân sách bạn sẽ bỏ ra để tìm kiếm sản phẩm sofa phong khach dep re dễ dàng hơn trong một khung mức giá. Với mức giá đó, bạn có thể tham khảo nhiều nguồn để được nghiên cứu.5. Chọn sản phẩm chất lượng

Cần chú ý chọn sản phẩm chất lượng để sử dụng được lâu dài và bền vững hơn. Khi kiểm tra chiếc ghế bạn định mua, cần vững chắc, không bị sứt chỉ hay có những vết bẩn lạ trên mặt ghế. Bên cạnh đó là địa chỉ cung cấp ghế sofa uy tín, thời gian bảo hành dài lâu, hiệu quả như Nội Thất Xinh thì sẽ mua sắm dễ dàng và sở hữu sản phẩm tốt hơn.