Chọn mua ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ

Mỗi không gian với diện tích khác nhau cần những lựa chọn khác nhau vì thế với sofa phòng khách cũng không ngoại lệ, đặc biệt với phòng khách nhỏ.


Với một không gian diện tích nhỏ, việc sắp xếp đồ dùng không dư dả nhiều vì thế cần chọn những chiếc ghế sofa phòng khách đẹp mà vẫn có thể sắp xếp  dễ dàng. Lựa chọn thường dành cho phòng khách nhỏ chính là ghế sofa góc và sofa văng, đặc biệt là sofa văng vì thiết kế sofa văng nhỏ nhất có thể phù hợp với cả không gian chật chội.


Để chọn mua sofa văng cho phòng khách nhỏ đạt hiệu quả cần chú ý đến sự hài hòa và chọn kích thước vừa đủ. Nên xác định vị trí đặt sofa và kích thước rồi đến màu sắc chọn lựa. Những gam màu nhạt sẽ giúp không gian thoáng hơn nhưng những gam màu đậm lại là cách để tạo nên một điểm nhấn ấn tượng.


Những sản phẩm sofa văng có đa dạng chất liệu như sofa da cao cấp, sofa vải đẹp hay chất liệu sofa nỉ. Mỗi thiết kế có những nét đẹp riêng. Cần chú ý đến tổng thể phòng khách của bạn để quyết định chọn chất liệu nào, màu sắc nào cho phù hợp.


Một chiếc ghế sofa trong phòng khách nhỏ cần hài hòa với đồ dùng nội thất khác như bàn trà hay tủ kệ…S hài hòa còn giúp không gian thoáng và mở rộng hơn.


Bạn có thể tham khảo những mẫu sofa văng đẹp cùng Nội Thất Xinh tại Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ hotline  0914.11.8383 / 0975.90.3333 để được tư vấn mua sắm miễn phí!