Ghế sofa đẹp cho văn phòng nhỏ

Sử dụng ghế sofa cho văn phòng hiện nay rất phổ biến. Với đa dạng chất liệu và kiểu dáng đem đến nhiều lựa chọn cho mỗi diện tích văn phòng khác nhau.Tùy vào từng diện tích, việc chọn ghế sofa văn phòng sẽ khác nhau. Màu sắc ban ghe sofa cũng ảnh hưởng nhiều đến sự lựa chọn sofa. Nếu bạn sở hữu một văn phòng nhỏ, có thể tham khảo ba loại sofa dưới đây. 

1. Ghế sofa góc


Ghế sofa góc là loại ghế sofa phổ biến, dễ kết hợp với nhiều đồ dùng, tận dụng được nhiều góc chết cho nên thường được sử dụng cho những không gian có diện tích nhỏ. Và văn phòng nhỏ cũng không ngoại lệ. Những thiết kế ghế sofa góc nhỏ Hà Nội đa dạng màu sắc và kết hơp trang trí, đa dạng mẫu mã phù hợp với rất nhiều văn phòng khác nhau.

2. Bộ ghế sofa nhỏ


Văn phòng có diện tích khiêm tốn nếu muốn sử dụng bộ sofa nên chọn những bộ sofa văn phòng nhỏ với 1 sofa văng đôi, 1 -2 sofa văng đơn với kích thước nhỏ, không quá đồ sộ để sắp đặt dễ dàng hơn. 

3. Ghế sofa văng


Ghế sofa văng cũng là một lựa chọn rất thích hợp cho sofa văn phòng nhỏ. Vừa tiết kiệm diện tích lại dễ dàng sắp xếp, bố trí đồ dùng.Có thể chọn những chiếc đôn đi kèm để tăng thêm diện tích sử dụng.

Bạn có thể chọn những kiểu dáng sofa khác nhau dành cho văn phòng nhỏ của mình tại Nội Thất Xinh Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ 0914.11.8383 / 0975.90.3333  để được tư vấn hiệu quả nhất.