Ghế sofa phòng khách đẹp mã XPK07 màu vàng cam sang trọng

Những thiết kế ghế sofa màu vàng cam luôn có sức hút đặc biệt ấm áp cũng như đặc sắc đem lại cho những phòng khách đẹp và ấn tượng hơn. Vì thế, việc chọn màu vàng cam nổi bật được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không chỉ có sắc vàng cam đậm đà mới đạt được hiệu quả cao mà những thiết kế bộ bàn ghế sofa cao cấp màu vàng cam nhẹ cũng vô cùng sang trọng và khác biệt. Và mẫu ghế sofa phòng khách mã XPK07 dưới đây.

Ghế sofa da sang trọng mã XPK07 màu vàng cam

Với sắc màu vàng cam nhẹ nhàng không quá nổi bật đặc sắc như những mẫu sofa khác nhưng lại đạt được hiệu quả cao nhờ vào kiểu dáng sang trọng thiết kế thoải mái mang đến cho sản phẩm nét cao sang khó cưỡng lại. Một mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội được nhiều người yêu thích tại Nội Thất Xinh.Thông tin về sản phẩm 

Khung xương: khung gỗ tự nhiên
Chất liệu: da Hàn cao cấp
Kích thước: 3000*1800*850 (dài*rộng*sâu)
Đệm mút: Vạn Thành K40
Chân ghế: chất liệu inox
Lò xo: nhập khẩu Malaysia
Giá bán: 20.600.000 VNĐ

Nội Thất Xinh giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, giao hàng giá rẻ ưu đãi cho khách hàng. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành nhanh chóng dài hạn: 6 năm về khung xương, 3 năm đệm mút và 1 năm chất liệu da. Mua sắm tiết kiệm những mẫu ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội cùng Nội Thất Xinh ngay hôm nay!

Tham khảo sản phẩm màu vàng cam ấm áp khác: Sofa Phòng Khách Màu Vàng Cam Bắt Mắt Mã XPK08 Ấn Tượng